Giới Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen ?

Nước ion kiềm đã được nhiều nhà khoa học, bác sĩ, các chuyên gia về nước nghiên cứu và đưa ra các kết luận chứng minh rằng nước ion kiềm là loại nước có nhiều công dụng trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh. “Nước điện giải có tính kiềm rất tốt cho sức khoẻ, Lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm tạo ra bởi máy ion hoá nước chính là khả năng chống ô-xy hoá – ORP. Nước có độ ORP âm càng lớn thì càng có khả năng trung hoà các phân tử ô-xy gốc tự do.

Nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có tác dụng hỗ trợ điều trị với các căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Bác Sĩ Hiromi Shinya, Chuyên Khoa Nội Tiết Học 

Bác sĩ Shinya, giáo sư lâm sàng về phẫu thuật, trường Đại Học Y khoa Albert Einstein, Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel, New York, ông là một trong những bác sĩ đầu ngành nội tiết ở Nhật Bản. Ông chuyên điều trị bệnh cho các thành viên hoàng gia Nhật Bản, tổng thống và những nhân vật nổi tiếng Hoa Kỳ. Ông đã đóng góp nhiều nghiên cứu giá trị cho nền y học hiện đại.

Trích từ cuốn sách “Yếu tố vi sinh” của bác sĩ Shinya, xuất bản năm 2010:
“Ba mươi năm, chúng tôi đã rất lo lắng về lượng mưa axit tại Nhật Bản. Một nhóm bao gồm những nhà khoa học, bác sĩ và kỹ sư cùng thảo luận để tìm ra phương pháp bảo vệ nguồn nước uống trước tình trạng này. Phương pháp kỹ thuật khả thi nhất được đưa ra là xử lý kiềm hóa nguồn nước. Pháp pháp này tiếp tục được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm sau đó. Thành tựu đạt được chính là chế tạo ra chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm được mọi gia đình tại Nhật ngày nay sử dụng”.
“Là một bác sĩ với nhiệm vụ chữa bệnh cứu người, tôi không nhận tham gia vào bất cứ hình thức kinh doanh nào. Vì vậy, mọi phát biểu về công dụng thần kỳ của máy lọc nước Kangen không nhằm bất kỳ mục đích thương mại nào mà chỉ đơn giản là để mọi người biết tới một công nghệ sản xuất nước ion kiềm đột phá nhất tính đến thời điểm hiện tại”.
“Nước vô cùng thiết yếu cho sức khỏe. Uống nước sạch, đặc biệt là nước “cứng” giúp cơ thể bổ sung magie và canxi, tạo ra một môi trường pH kiềm tối ưu ngăn chặn mọi bệnh tật. Nước Kangen là nước giàu tính kiềm, với nhiều thang pH để lựa chọn phục vụ cho nhiều mục đích sức khỏe. Đây là loại nước uống được nhiều nhà khoa học nhận định là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh tuyệt vời của hydrat hóa, giúp giải độc, chống oxy hóa hiệu quả”
“Nước Kangen là loại nước mà tôi dùng cho các bệnh nhân và tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi.”

Bác Sĩ Corinne Allen, Chuyên khoa Não, Tiến Sĩ Dinh Dưỡng học

Tiến sĩ Ailen là một trong những bác sĩ hàng đầu về các phương pháp tự nhiên để giữ gìn sức khỏe suốt hơn ba thập kỷ qua. Ngoài những nghiên cứu chuyên sâu về Dinh Dưỡng, bà đóng góp tích cực nhiều nghiên cứu về trị liệu não theo phương pháp tự nhiên, chẳng hạn như chứng tự kỷ, bại não,…

Tiến sĩ Allen cho biết, nước Kangen được bà sử dụng như là một phần trong quá trình trị liệu. Bà chỉ ra rằng các em bé mắc chứng tự kỷ thường uống rất ít nước, thay vào đó chúng chủ yếu uống sữa, nước trái cây, soda và đồ uống chế biến khác. Tuy nhiên, khi được dùng nước Kangen®, hiệu quả trị liệu đã tăng đến 35%. Trên thực tế, cơ thể các em bé mắc chứng tự kỷ đã được phục hồi một cách đáng kể.

Bác Sĩ Horst S. Filtzer, Chuyên Khoa Giải Phẫu Mạch Máu

Tiến sĩ Filtzer là người có 35 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật. Ông nhận được bằng MD xuất sắc nhất từ Đại học Harvard vào năm 1965. Sau đó, ông giữ chức Trưởng khoa tại Bệnh viện Cambridge.

Nói về công dụng của nước Kangen, Tiến sĩ Horst Filtzer chia sẻ rằng ông biết đến nước Kangen qua một bệnh nhân giới thiệu, sau đó người này đã trở thành bạn của ông. Ban đầu, ông khá nghi ngờ vì ông thực sự không thích mùi vị của loại nước bình thường.
Vì thế điều đầu tiên làm cho ông ấn tượng với nước Kangen® chính là mùi vị của nó. Do đó, ông đã tự tìm hiểu vì sao nước Kangen lại có thể có được những hiệu quả như vậy. Ông đã được thực hiện rất thí nghiệm và nghiên cứu những tư liệu có sẵn thông qua Viện Y tế quốc gia Nhật Bản, và ông đã thật sự bị thuyết phục về hiệu quả của thứ nước kỳ diệu này.
Một điều đặc biệt của nước Kangen đó là nó cải thiện tình trạng bệnh một cách nhanh chóng. Bàn tay của các bác sĩ sau nhiều năm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cho bệnh nhân thường mắc bệnh viêm khớp, chính tiến sĩ Horst Filtzer cũng mắc phải căn bệnh này và nhờ nước Kangen ông đã thoát khỏi sự đau đớn. Do đó, từ nghi ngờ, Tiến sĩ Filtzer đã trở thành một trong những người ủng hộ mạnh mẽ việc sử dụng nước Kangen® trong cuộc sống hằng ngày do nhiều lợi ích của nó.
Nước Kangen là loại nước đặc biệt tốt cho cơ thể, đã được khoa học và giới chuyên gia công nhận. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy sắm ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước Kangen nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *